Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Hậu ly hôn, Khuê đòi tự tử. Bảo dùng thuật toán để khuyên can

thumbnail

Tập 19- chấm dứt mối quan hệ oan khiêng trong Hoa hồng trên ngực trái. Khuê và Thái hòa tất thủ tục ly hôn tại tòa.

Bỏ túi 500 triệu xong Khuê đòi tự tử

Đoạn trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 19 đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Cuộc sống sau ly hôn của Khuê (Hồng Diễm) được hé lộ một phần. Sau nhiều lần níu kéo hôn nhân nhưng bất thành. Khuê vẫn chưa thật sự buông bỏ được chuyện tình cảm đầy nước mắt với Thái. Trong thoáng chốc, cô suy sụp hoàn toàn và có ý định tự tử. May thay, Bảo (Hồng Đăng) đã tinh ý và kịp thời khuyên can. Chính anh đã thức tỉnh Khuê dẹp bỏ những suy nghĩ dại dột.

Bảo đã nói gì mà Khuê bỏ ý định tự tử ?

“Thứ nhất, chết là quyền của cô nhưng khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất ? Là gia đình, là con cái của cô.Thứ hai, nếu như đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chả yêu thương mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình”.

Khuê cao tay dằn mặt chồng cũ

Có lẽ, cũng chỉ ở bên Bảo, Khuê mới thực sự là cô giờ phút này. Một người đàn bà bị chồng phụ bạc rồi ly hôn. Nhìn Khuê thân tàn ma dại thấy tội đến dường nào. Thế nhưng, cô không hề để lộ hình ảnh đó khi từ biệt Thái. Những lời sau cuối của Khuê thể hiện một cô gái đầy mạnh mẽ và tự tin.

Câu nói cuối cùng với Thái

“Ly hôn đúng là cơn ác mộng. Nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn”. Cách cô nói không thể nghĩ rằng cô từng níu kéo Thái rất nhiều lần trong cuộc hôn nhân oan trái này.

Kịch tính trong hôn nhân San và Dũng

Ngoài ra đoạn trailer cũng tiết lộ những tình tiết kịch tính xoay quanh chuyện hôn nhân của San và Dũng. Dù ông ấy không chết đi, tôi cũng không bao giờ quên….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top