MẸO ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ GÁI VẠN NGƯỜI MÊ

thumbnail

1.Những điều phụ nữ nên trang bị cho bản thân

Đàn ông thường nói họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Nhưng phải là của một cô gái vạn người mê với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh, thơm tho và sạch sẽ. Phụ nữ xấu vốn dĩ không được ưu ái. Nhớ lấy câu này. Bất kể phụ nữ nào cũng có thể trở nên xinh đẹp. Quan trọng là có tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ không. Do đó, trước khi muốn đẹp hãy kiếm thật nhiều tiền.

2.Người yêu cũ

Không có con số bao nhiêu, tình thứ mấy. Chỉ cần yêu nhau thì tình thứ mấy cũng là tình đầu. Tuyệt đối không vấn vương tình yêu cũ khi đã có tình yêu mới. Quá khứ đã qua nếu không đẹp thì nên giấu kỹ. Đến chết, cũng không nên tùy tiện mở miệng nói ra. Không bao giờ được kể cho đàn ông nghe về người cũ. Đã yêu nhau và sống chết với nhau thế nào. Lúc cơm lành canh ngọt không nói. Đừng để lúc giận nhau đàn ông có cái cớ để…. Không phải không có đàn ông tốt. Chỉ là con người lúc tức giận, khó ai tránh được.

3.Chinh phục

Giữa con cá tự câu, và con cá đi siêu thị mua được. Đàn ông vẫn thích tự câu cá. Không phải anh ta thích ăn cá, câu được rồi có khi anh ta chẳng thèm đụng tới nữa. Nhưng quan trọng là đàn ông thích cái cảm giác ngồi cầm cần câu chờ đợi. Đó gọi là chinh phục. Muốn có được đàn ông, chỉ cần hờ hững. Lạnh không lạnh, nhạt không nhạt, trò mèo vờn chuột với đàn ông bao giờ cũng vui. Nếu 2 người phụ nữ cùng muốn có một người đàn ông. Thì cô gái vạn người mê, xinh đẹp và hờ hững, sẽ là người chiến thắng.

4.Tình yêu là mãi mãi

Không bao giờ. Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông. Đàn ông nói, chỉ nghe thôi, đừng tin. Không có thứ gì là mãi mãi, nếu ai đó nói yêu em mãi mãi. Hãy hỏi “mãi mãi là bao lâu?” Có thể ngay ngày mai, vì một đứa con gái khác, anh ta sẽ rời mình đi mất. Hãy nhớ.

5.Đừng vì tình yêu, mà đánh mất đi tình bạn

Hờ hững với người thân, bỏ bê sự nghiệp. Thật ra thằng đàn ông kia chỉ là người dưng thôi. Đến lúc hết yêu, để coi nó tệ bạc tới cỡ nào. Chỉ có gia đình là sẽ không bao giờ rời bỏ. Đừng bao giờ coi đàn ông là tất cả. Tới lúc mất tất cả, sụp đổ tới chừng nào. Đừng bao giờ yêu lại người cũ. Yêu một người đã từng yêu, giống như việc đọc lại một cuốn sách 2 lần. Nếu trân trọng, người ta đã không rời bỏ bạn. Nếu có thể, cũng đừng gặp lại, nên giữ những kỷ niệm đẹp về nhau.

6. Đau

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Quan trọng là bao lâu, bao lâu thì cũng sẽ vượt qua. Đời người không dài, đừng phí phạm thời gian vì những điều không đáng. Thất tình không chết, thất nghiệp mới chết.

7. Hi Sinh

Bản thân mình là trên hết, phải yêu quý bản thân đầu tiên. Đừng hy sinh quá nhiều vì người khác. Hy sinh nhiều bao nhiêu, cảm giác khi bị phản bội càng kinh khủng bấy nhiêu. Lúc đó, thật ra chỉ muốn giết người.

8.Tình Dục

Muốn giữ được đàn ông, phải giữ được trên giường. Có người đã từng nói, nhìn chiếc giường ra sao? Có thể biết vợ chồng đối với nhau thế nào. Đàn ông không thích Phụ nữ thụ động.

9. Chuyện cơm phở

Đừng bao giờ chắc chắn là người đàn ông của mình không ngoại tình. Đàn ông ham của lạ, muôn đời câu nói này đúng. Dù thứ của lạ kia có không đẹp, thì nó vẫn lạ. Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của đàn ông. Bạn sẽ thất vọng về người đàn ông của mình rất nhiều.

10. Cứ mắt nhắm, mắt mở cho qua

Mắt không thấy, thì tim không đau, mà tim không đau, sẽ không làm những điều ngu ngốc. Chỉ cần người đàn ông kia đi đâu cũng trở về với mình. Lương nộp đầy đủ , có trách nhiệm với vợ con, như vậy đã đủ. Cái gì bỏ được chứ vợ con thì khó lắm. Ít nhất thì sẽ có lúc thấy sai mà quay về.

11. Buông

Thứ gì có thể cầm lên được, thì cũng bỏ xuống được. Nếu không bỏ xuống được, cứ làm theo cảm xúc. Đến một lúc nào đó, đau quá rồi tự khắc sẽ buông thôi. Đàn bà yêu biết đúng biết sai, nhưng quan trọng là không làm được. Đừng chê bai ai ngu, sẽ có lúc tới lượt mình.

12. Tình yêu thật ra chỉ là thói quen

Được hình thành từ năm này sang năm khác, đừng ảo tưởng quá nhiều về nó. Lúc yêu thì coi nhau là tất cả, chứ chia tay rồi. Quen thằng mới rồi chắc chẳng còn nhớ nhung gì tới thằng cũ đâu. Cuối cùng, làm phụ nữ khó quá. Với đàn ông, đừng hiểu, hiểu quá nhiều, sẽ không muốn yêu. Về cơ bản, đàn ông giống nhau bạn à.

One thought on “MẸO ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ GÁI VẠN NGƯỜI MÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top