Vì sao đàn ông thích phụ nữ dịu dàng

thumbnail

Đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ thông minh. Nhưng sao khi yêu, họ chỉ thích chọn phụ nữ dịu dàng. Thống kê cho thấy phụ nữ càng dịu dàng, đàn ông sẽ càng thành đạt. Gia đình nào có vợ hay nổi giận, chồng thường hay gặp thất bại. Vì sao đàn ông thích phụ nữ dịu dàng

http://www.meohaydatviet.com/dau-hieu-con-thong-minh-tu-be

Tổng giám đốc Bảo Tín Minh Châu thẳng thắn cho rằng: “Tôi nghĩ phụ nữ không nên thành đạt, mà chỉ nên là người dịu dàng và tinh tế”. Đàn ông thông minh không bao giờ lấy phụ nữ thành đạt.

Phụ nữ quyết định thành bại cả đời của người đàn ông

Cổ nhân có câu “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”. Về một khía cạnh nào đó, việc lập gia đình có tầm ảnh hưởng đến cuộc đời nhiều hơn việc lập nghiệp. Đàn ông lấy được một người phụ nữ tốt thì cuộc sống lúc nào cũng nở hoa. Phụ nữ được ví như nước luôn mang lại tài lộc. Người phụ nữ có tướng vượng phu sẽ mang lại nhiều phúc khí cho chồng và gia đình chồng. Đặc điểm nổi bật của những cô gái này đó là khuôn mặt phúc hậu, giọng nói ngọt ngào và cử chỉ dịu dàng. Đằng sau một người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ hy sinh thầm lặng.

Được làm “đàn ông”

Xã hội hiện đại, phụ nữ đòi bình đẳng. Nhiều người lạm dụng hai chữ “bình đẳng”, tự cho rằng phụ nữ có thể cân nửa thế giới. Phụ nữ trói buộc đàn ông trong những điều họ cho là phái mạnh nhất định phải làm. Đi làm về phải đưa hết tiền cho vợ, phải giúp vợ việc nhà. Lễ lộc phải tặng quà, chủ nhật đu đưa la cà hàng quán. Phụ nữ giành vị thế với nam giới, muốn quyết hết mọi chuyện trong nhà. Nhưng trong lòng lại mong chồng mình phải là một trang nam tử.

Nhiều vụ ly hôn đều xuất phát từ mâu thuẫn này của phụ nữ. Tiền thì có đấy nhưng hai vợ chồng cũng không thể hạnh phúc hưởng thụ. Một khi tiếng nói nữ quyền quá lớn thì đàn ông cảm thấy bị xúc phạm nghiêm trọng. Cái phần “đàn ông” không cho phép phần “đàn bà” lấn át. Vì thế, phụ nữ cần nhẹ nhàng như nước. Nước trên cao chảy về nơi thấp. Phụ nữ chịu nhún nhường một chút để nâng gia đình lên thì có sao đâu.

Tôn trọng chồng

Giống như người ta sẵn sàng xin lỗi người kia dù bản thân không sai. Vì thứ người ta coi trọng là mối quan hệ ấy. Vì những tình nghĩa bấy lâu cùng nhau vun đắp. Đàn bà chấp nhận lùi về phía sau chồng không phải 1 sự thua cuộc. Không cần sợ người ngoài sẽ đánh giá mình hèn kém, ăn bám chồng. Là “hậu trường” của chồng nhưng vẫn độc lập. Không quá lấn át chồng, lại chẳng hề nhu nhược. Đấy là sự lui về một cách khôn ngoan. Chứng tỏ người phụ nữ ấy thật sự trân trọng cuộc hôn nhân đang có. Người ta tự biết điều gì sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Lạc mềm buộc chặt, hôn nhân bền vững

Gia đình nào mà không có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Người đàn ông rất sợ phải làm tổn thương người phụ nữ họ yêu thương. Gặp lúc người đàn ông nóng tính, giận dữ. Nếu người phụ nữ cũng kiên quyết chống trả thì hôn nhân nhanh chóng rạn nứt. Nhưng nếu cưới được cô vợ khôn ngoan, ứng xử khôn khéo. Con thuyền tình yêu được chèo lái bằng sự dịu dàng và vị tha thì hôn nhân sẽ bền vững.

Phụ nữ nên dịu dàng như nước. Gặp chướng ngại vật tự động rẽ dòng chảy, lấy nhu thắng cương. Vĩnh viễn không bị tổn thương. Sự mạnh bạo dễ dàng bị khuất phục bởi sự dịu dàng. Nước mắt của phụ nữ là đòn chí mạng của đàn ông. Trái tim kia có sỏi đá, khô cứng cỡ nào cũng được tưới mát bởi lời thỏ thẻ khi đầu gối tay ấp.

Ngày về nhà đòi bỏ vợ để theo nhân tình, tỷ phú Tào Đức Vượng – Chủ tịch Tập đoàn sản xuất thủy tinh Phúc Diệu lớn nhất Trung Quốc nghe một câu nói của bà nên tỉnh ngộ, từ đó bắt đầu lập nghiệp lớn. “Em biết mình không xứng đáng với anh. Em cũng biết sẽ có ngày anh rời xa em. Nếu ly hôn, em chỉ xin anh ngôi nhà đang ở và ba đứa con thôi, còn lại tùy anh quyết định”. “Tự dưng tôi rất buồn khi nghe lời nói đó của vợ. Tôi bắt đầu trách bản thân mình, tại sao mọi việc ra nông nỗi này”, Đức Vượng nhớ lại.

Làm gì để chồng chiều chuộng 20/10

 Cho nên người phụ nữ dịu dàng làm nũng một tí là có ngay cả thiên hạ trong tay. 20/10 chồng không đoái hoài thì cũng chẳng cần đem so sánh với chồng người làm gì. Im lặng rồi buồn, tủi khóc mà chi cứ gợi ý chàng rằng giá mà em cái iphone 11 pro ý thì cũng không hối tiếc một đời lấy anh. Có anh nào không ưng cái bụng mà rút ruột quỹ đen sắm quà cho vợ.

 Phụ nữ dịu dàng không làm người khác tức giận được. Đàn ông chỉ có yêu chứ sao nỡ ghét. Người phụ nữ dịu dàng như nước vĩnh viễn là người điều khiển được cuộc đời người đàn ông. Người phụ nữ có cá tính mạnh, luôn đối đầu với chồng dễ khiến gia đình lục đục, cẳng thẳng leo thang. Trái tim họ cũng chịu nhiều tổn thương, ấm ức.

Đàn ông thích được vợ động viên, khen ngợi

Cây thiếu nước, cây biết phải sống sao. Nước nuôi dưỡng vạn vật. Cũng như, phụ nữ mang lại tài lộc cho đàn ông. Ai cũng có mặt tốt, mặt xấu. Đàn ông tin rằng người phụ nữ dịu dàng sẽ luôn nhìn được những mặt tích cực của anh ấy. Họ âm thầm bên cạnh, động viên, khen ngợi, khích lệ người đàn ông trưởng thành. Ý chí và nghị lực của người đàn ông được rèn luyện và nâng cao. Sự ân cần quan tâm, dịu dàng chăm sóc còn có tác động mạnh mẽ hơn là ngoại hình học vấn hay tiền bạc. Giờ bạn đã hiểu vì sao đàn ông thích phụ nữ dịu dàng ? Thị Nở đi vào lòng Chí Phèo bằng bát cháo hành với sự ân cần săn sóc bất chấp cái nhan sắc nhìn phát sợ luôn của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top